review goldstrade

  

Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản chi tiết nhất

 Perfect Money (PM) là một ví điện tử phổ biến, được mọi người đang tham gia kiếm tiền online rất ưa dùng. Đúng như tên gọi của nó, Perfect Money thực sự hoàn hảo với nhiều ưu điểm như giao diện thân thiện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, việc đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản đơn giản cho người dùng Việt Nam, phí chuyển nhận tiền thấp (chỉ 0,5% số tiền giao dịch),… Hơn nữa, tiền bạn có được trong ví Perfect Money có thể chuyển về tài khoản ngân hàng Việt Nam dễ dàng với tỷ giá tốt. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách đăng ký và xác thực tài khoản Perfect Money chi tiết nhất nhé !!!  

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Perfect Money

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ https://perfectmoney.com/ hoặc nhấn vào nút bên dưới:

 

 

Tiếp theo bạn nhấn chọn phần “Đăng ký” ở thanh menu bên trên, nhập đầy đủ thông tin tài khoản của bạn, rồi cuối cùng nhấn nút xác nhận.

huong dan dang ky tai khoan perfect moneyPerfect Money sẽ gửi cho bạn một email có chứa “ID thành viên” của bạn gồm 7 con số, đó cũng chính là tên đăng nhập của bạn luôn. Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký Perfect Money rồi.

huong dan dang ky tai khoan perfect money

Giờ bạn hãy chọn phần “Đăng nhập” để thử truy cập vào tài khoản vừa được tạo. Bạn nhập “ID thành viên” vừa được gửi qua email, mật khẩu bạn vừa tạo ở bước trên và mã xác nhận.huong dan dang ky tai khoan perfect moneySau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ví Perfect Money như vậy:huong dan dang ky tai khoan perfect moneyBạn để ý phần “Tài khoản của tôi” sẽ thấy được ngay địa chỉ nhận tiền và số tiền tương ứng đang có. Đối với ví điện tử Perfect Money, với mỗi loại tiền bạn sẽ có một địa chỉ nhận tiền khác nhau. Như ở đây của mình là:

  • U142417** cho loại tiền Đô-la Mỹ (USD) – Chủ yếu là dùng loại tiền này thôi.
  • E149190** cho loại tiền Euro (EUR).
  • G147585** cho Vàng (Troy oz.).

Khi người nào đó muốn gửi tiền cho bạn, hay là bạn muốn nhận loại tiền nào từ các trang kiếm tiền online thì bạn dùng địa chỉ ví tương ứng của bạn để nhận tiền nhé. Ví dụ thằng bạn mình muốn gửi trả nợ mình 10 USD qua ví Perfect Money chẳng hạn, vậy thì mình cần gửi cho nó địa chỉ nhận tiền chính xác là U14241763 để nó không gửi nhầm tiền cho thằng khác. Để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng ví Perfect Money, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Perfect Money

Sau khi đăng ký Perfect Money thành công thì còn một bước xác thực tài khoản nữa. Dù tài khoản của bạn chưa xác thực thì bạn vẫn sử dụng được hết các tính năng, còn sau khi xác thực Perfect Money thành công thì bạn sẽ được giảm mức phí cho mỗi lần giao dịch từ 1,95% xuống còn 0,5% nhé. Vậy nên nếu bạn thường xuyên sử dụng ví Perfect Money để gửi nhận tiền thì nên xác thực để tiết kiệm chi phí. Bạn chọn vào phần “Cài đặt” > “Quản lý xác minh”.huong dan dang ky tai khoan perfect money

Xác thực Tên và Địa chỉ

Tại phần “Xác thực Tên”: Bạn tải lên ảnh chụp mặt trước giấy tờ mang tên bạn như Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hay bằng lái xe,… sao cho trùng với ô “Tên đầy đủ” bạn vừa nhập ở bước đăng ký bên trên. Ví dụ ở trên tài khoản bạn nhập là Nguyễn Văn A thì bạn cần tải lên giấy tờ cũng mang tên Nguyễn Văn A. Nếu ở bước đăng ký bạn nhập chưa đúng họ tên thì có thể vào phần “Cài đặt” > “Cập nhật hồ sơ” để chỉnh sửa lại cho trùng với giấy tờ. Tương tự tại phần “Xác thực Địa chỉ”: bạn tải lên ảnh chụp giấy tờ có địa chỉ của bạn như Hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet,… sao cho trùng với ô “Địa chỉ” bạn vừa nhập ở bước đăng ký. Mình thì xác thực phần này bằng giấy biên lai gửi tiền vào tài khoản của ngân hàng.huong dan dang ky tai khoan perfect moneySau khi gửi tài liệu, bạn đợi Perfect Money xét duyệt khoảng vài ngày. Nếu thành công bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo là “Xác thực Điện thoại”.

Xác thực Số điện thoại

Bạn cần nhập số điện thoại theo định dạng quốc tế, tức là thay +84 cho số 0 ở đầu. Ví dụ số điện thoại là 0978123456 thì bạn nhập là +84978123456. Sau đó nhấn nút “Click to receive a PIN code to the provided phone number”.huong dan dang ky tai khoan perfect money

Perfect Money sẽ gọi điện tới số điện thoại của bạn và đọc mã PIN bằng Tiếng Anh. Nếu bạn không chắc về khả năng nghe Tiếng Anh thì nên ghi âm cuộc gọi này để nếu nhập sai bạn có thể mở ra nghe lại. Bạn nhập mã PIN vừa nghe được rồi nhấn nút “Xác nhận điện thoại của tôi với mã PIN này”.huong dan dang ky tai khoan perfect money

Nếu tất cả 3 bước thành công sẽ thấy trạng thái tài khoản “Đã xác minh” màu xanh tươi như vậy.

huong dan dang ky tai khoan perfect money

Vậy là tất cả việc đăng ký và xác thực tài khoản Perfect Money đã xong cả rồi. Từ giờ bạn sẽ được giao dịch gửi nhận tiền với mức phí rất thấp chỉ 0,5%. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý gì liên quan đến nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận bên dưới nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình, chúc bạn thành công !!!    

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn

Để nhận refback các bạn Comment ngay bên dưới với thông tin như sau:

  • ● Username
  • ● Số tiền đầu tư
  • ● Ví PM của bạn

Thời gian refback trong vòng 24 giờ. Sau khi nhận được refback từ HYIPSHARK, nếu có thể hãy dành chút thời gian Rating và feedback ngay bên dưới. Thanks

Chúc các bạn thành công

Nhắc nhở rủi ro

Bất kỳ khoản đầu tư nào cũng mang rủi ro, nhà đầu tư phải luôn tính đến điều này và đối với công ty này, nó cũng không ngoại lệ. Lẽ thường, các rủi ro luôn tỷ lệ thuận với lợi nhuận – tỷ lệ phần trăm lãi càng lớn, thì khả năng mất tiền càng cao, vì vậy tôi khuyên bạn nên tuân theo các chiến thuật chơi Hyip nhất định:

  • Hãy nhớ đa dạng hóa và không đầu tư tất cả tiền vào một dự án đầu tư. Sẽ khôn ngoan hơn khi phân phối vốn vào một số dự án để giảm thiểu rủi ro.
  • Nếu xác định đầu tư vào một dự án có lợi nhuận cao, hãy chuẩn bị cho thực tế là có khả năng mất hết tiền. Do đó, không sử dụng vốn vay mượn, việc mất đi số tiền sẽ ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống của bạn.
  • Rút lợi nhuận từ dự án càng thường xuyên càng tốt (hàng ngày, hàng giờ) theo các điều kiện mà dự án đưa ra! Đưa ra quyết định tái đầu tư không phải bằng cảm xúc, tái đầu tư sau khi cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm. Và hãy nhớ quy tắc chính của nhà đầu tư.
  • Thà nhận được ít lợi nhuận hơn là mất một khoản tiền gốc!